Cách điều trị mụn thịt bằng chanh tươi

Với phái nữ, mụn luôn là nỗi lo lắng và bận tâm khiến nhiều bạn “mất ăn mất ngủ” nhất là mụn thịt. Tuy nhiên có một loại quả có công dụng cực kỳ cao trong việc điều trị mụn thịt. Chanh là một loại quả có tác dụng giải độc cho cơ thể rất tốt, vì thế bạn nên thường xuyên uống nước chanh kết hợp với việc rửa, đắp mặt bằng chanh, sẽ có tác dụng trị mụn hiệu quả.

Dưới đây là các cách điều trị mụn thịt bằng chanh tươi.

Cách điều trị mụn thịt 1:

Với nguyên liệu là nửa quả chanh và 1 lòng trắng trứng gà là bạn đã có trong tay một mặt nạ trị mụn rất tuyệt vời. Sau khi trộn đều hỗn hợp nói trên, bạn hãy bôi lên da mặt, để khoảng 15-20 phút và rửa lại mặt bằng nước ấm. Da bạn sẽ đỡ mụn và còn rất mịn màng.

Cách điều trị mụn thịt 2:

Bạn chỉ cần sử dụng 5 thìa nước cốt chanh, kết hợp với 2 thìa nước là đã trở thành một công thức trị mụn thịt hiệu quả.

Cách điều trị mụn thịt

Cách điều trị mụn thịt bằng chanh tươi

Bạn hãy để loại mặn nạ này khoảng 15 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Đều đặn mỗi tuần 2 lần, trong một thời gian ngắn sẽ thấy tình trạng mụn thịt sẽ giảm đi đáng kể.

Cách điều trị mụn thịt3:

Với những tác dụng tuyệt vời của nước cốt chanh lên da, bạn có thể kết hợp nước cốt chanh với sữa chua để làm mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả. Bạn hãy lấy nước cốt của ¼ quả chanh rồi trộn đều với 3 thìa sữa chua thành một hỗn hợp, dùng bông thấm lên mặt sau 15 phút thì rửa lại bằng nước ấm rồi thoa kem dưỡng ẩm cho da như bình thường. Sử dụng 1 lần/ ngày giúp trị mụn thịt hiệu quả.

Chúc bạn trị mụn thịt thành công!

Website siêu giải trí: Tai hinh nen | Tai hinh dong | Tai video cho dien thoai | Tai game mien phi cho dien thoai

Tin liên quan chuyên mục: Bệnh mụn thịt