Cặp song tấu bí đao – dứa giúp giảm béo nhanh chóng

Sự kết hợp thần kì giữa bí đao và dứa đã mở ra hướng điều trị mới cho việc giảm béo. Chúng ta cùng tìm hiểu sự ưu việt của hai loại quả này nhé.

Sở dĩ bí xanh có tác dụng giảm béo vì bí xanh không chứa chất béo và bên trong loại quả này còn chứa hợp chất hóa học hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống béo phì.

Còn dứa có tác dụng giảm béo là vì dứa cũng như các loại quả khác là đu đủ, kiwi…trong thành phần có chứa Bromelin – một loại enzim giúp thuỷ phân protein thành các axit amin, có tác dụng tốt trong việc tiêu hoá, và phân giải lượng calories thừa trong cơ thể.

Cặp song tấu bí đao - dứa giúp giảm béo nhanh chóng

Cặp song tấu bí đao – dứa giúp giảm béo nhanh chóng

Công thức

Nguyên liệu

- 1 quả bí xanh

- 1 quả dứa

- Vài viên đá đập vụn

Tiến hành: đầu tiên bạn hãy đem bí xanh bỏ vỏ, cắt ruột thành từng miếng tùy ý. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thành từng miếng.

Tiếp đến hãy cho bí xanh, dứa vào máy xay sinh tố. Đổ nước ép ra cốc, cho thêm đá vào để được một ly nước quả thật tuyệt.

Thực đơn giảm béo này vừa dễ làm lại rất hiệu quả. Mùa hè, cả bí xanh và dứa đều có sẵn, hơn nữa lại có tính mát nên rất tốt cho cơ thể.. Thời gian đầu, bạn có thể uống 2ly/ngày để nhanh chóng giảm béo, và có thể sử dụng ngay cả trước bữa ăn. Đến khi bạn có mức cân nặng như ý, bạn vẫn có thể sử dụng 1 ly/ngày vì thức uống này không chỉ giúp giảm béo mà còn rất tốt cho da của bạn, giúp da căng mịn, hồng hào.

Chúc bạn sớm thành công với thực đơn giảm béo từ dứa và bí xanh này nhé.

Website siêu giải trí: Hinh nen dien thoai | Hinh nen dong | Doc truyen tinh cam | Truyen cuoi hay

Tin liên quan chuyên mục: Thực đơn giảm béo