Vì sao giảm cân thất bại?

Không phải nỗ lực giảm cân nào cũng thành công nếu bạn không thực hiện đúng cách.Bài viết dưới đây sẽ liệt kê 3 lý do chủ yếu khiến bạn không thể giảm cân.

Vi sao giam can that bai

1. Không có động lực tập luyện vào buổi sáng

Những bài tập thể dục buổi sáng thích hợp cho những ai làm việc trễ. Đó cũng là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn tập luyện trước những thay đổi trong ngày có thể xảy ra làm lung lay ý chí giảm cân của bạn không thể tập.

2. Mệt và đói sau một ngày dài làm việc

Cả ngày dài căng thẳng làm việc, nhiều người không ăn uống đầy đủ, thậm chí là nhịn ăn. Do đó sau giờ chiều kết thúc công việc, ai cũng mệt và đói. Kết quả là ăn thỏa thích để bù lại một ngày bận rộn. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng tăng cân.

Vì thế, hãy dùng bữa trưa nhiều protein và chất xơ như thịt bò, thịt gà, rau… những thực phẩm này cho dù bạn ăn ít nhưng vẫn đủ năng lượng để tiếp tục công việc cho những giờ tiếp theo vào buổi chiều. Sau khi ăn xong, bạn có thể dùng một ly nước trà xanh, sẽ giúp bạn trở nên tỉnh táo, xua tan căng thẳng của công việc.

3. Hay bị ép uống bia, rượu

Là nhân viên văn phòng hay khi đã đi làm, cũng có lúc bạn phải tiệc tùng, tiếp khách… Nhưng nếu bạn thường xuyên phải đi thì trước khi uống bạn nên dùng một ly nước chanh muối. Nó hạn chế được chất men của rượu, bia trong cơ thể. Đồng thời, chanh cũng giúp bạn tiêu hao đi lượng đường có trong rượu, bia, làm giảm béo bụng.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Website siêu giải trí: Tai hinh nen dien thoai | Tai hinh dong | Hinh nen dien thoai dep cho dien thoai | Hinh dong dep cho dien thoai

Tin liên quan chuyên mục: Giảm béo