Home Chăm sóc da Bí quyết làm trắng da nhờ trứng gà

Bí quyết làm trắng da nhờ trứng gà

by Thúy An
làm trắng da bằng trứng gà

Trứng gà hiện nay đang là thực phẩm dùng chủ yếu trong các bữa ăn. Bạn đã bao giờ biết rằng, trứng gà còn tham gia trực tiếp vào việc làm đẹp da, đây là phương pháp làm trắng da an toàn và lại cực kỳ hiệu quả dễ làm bạn nhé.

1. Trứng gà chăm sóc da mặt và là phương pháp làm trắng da

Tách riêng lòng trắng trứng vào tô, đánh bông rồi dùng tăm bông bôi lên mặt. Giữ nguyên cho đến khi da mặt trở nên khô, hãy rửa lại mặt bằng nước khoáng (nước khoáng cho da) và kem dưỡng ẩm. Đây là cách làm da mặt trắng sáng hiệu quả mà bạn nên biết.

2. Chăm sóc da cải thiện làn da khô

Để lấy lại vẻ mềm mịn cho làn da, bạn dùng 1 lòng đỏ trứng trộn với 1 thìa dầu oliu hoặc váng sữa sau đó đắp “hỗn hợp” lên mặt khoảng 20 phút, đợi cho đến khi khô thì rửa sạch bằng nước.

3. Chăm sóc da, khắc phục da khô nẻ

Trộn lòng đỏ trứng gà cùng mật ong và bột mỳ thành chất đặc sệt, dùng tăm quấn bông bôi lên mặt, sau đó rửa mặt bằng nước ấm..

Thường xuyên bôi lên mặt, không những trị được mụn trứng cá, mà còn tránh cho da không bi khô nẻ trong những ngày đông, hơn nữa là phương pháp làm trắng da hồng, mịn màng.

4. Chăm sóc da nhờn chống lão hóa

Có lẽ bạn đã biết đến công dụng này của trứng gà, tuy nhiên liệu bạn đã biết cách sử dụng đúng cách?

Bạn có thể trộn lòng đỏ trứng gà, mật ong và bột mì thành chất đặc sệt. Dùng tăm có quấn bông bôi hỗn hợp trên lên mặt. Sau 15 -20 phút rửa lại bằng nước ấm. Cả lòng đỏ và lòng trắng trứng đều có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp.

Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan