Home Giới tính Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch

Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch

by VyNTT21

Que thử thai luôn là phương pháp được bạn nữ nghĩ đến thứ 1 khi với dấu hiệu thai như chậm kinh, mệt mỏi… Tuy nhiên, lúc này với phổ biến nếu sở hữu dấu hiệu thai nhưng thử que 1 vạch, nguyên nhân là do đâu?

Có dấu hiệu có thai nhưng thử que 1 vạch do hiện tượng “mang thai giả”

nhiều chị em quá nóng vội mà sinh hiện tượng “mang thai giả”. Đây là lý do khi có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch. Bạn nữ cảm thấy mình một số hiệu thai như mệt mỏi, trễ kinh, đau ngực buồn nôn, ói, đổi thay thói quen ăn uống, … nhưng lúc thử que lại ko lên 2 vạch. Tình trạng này đặc thù thường xảy ra ở chị em sở hữu khát khao, tin rằng mình thai.

Nôn ói là dấu hiệu mang thai dễ nhận biết

Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que một vạch: do que thử sai

Có dấu hiệu mang thai sớm nhưng que thử lại lên một vạch, có thể là do:

– Thử quá sớm: Thông thường, sau bao lâu thì có dấu hiệu mang thai? Sau 7-10 ngày quan hệ thì chị em mới thể sử dụng que thử thai xác định kết quả. Nếu muốn xác thực hơn thì cần thử sau khi chậm kinh một tuần. Thử quá sớm, lượng hCG trong nước giải chưa nhiều, vì vậy mà kết quả sở hữu thể không chính xác.

Thử que quá sớm dễ cho kết qủa không chính xác

Thử que quá sớm dễ cho kết qủa không chính xác

Nên thử que thử thai nhiều lần để đánh giá độ chuẩn xác của kết quả thử thai, và thử vào buổi sáng để cho kết quả chính xác hơn.

Nên thử que thử thai nhiều lần để kiểm tra độ chuẩn xác của kết quả thử thai.

– Chất lượng que thử không đảm bảo: Khi mua que cần đánh giá vỏ hộp, nơi xuất xứ, hạn sử dụng… đảm bảo bạn sử dụng chiếc que chất lượng tốt. Khi sử dụng tuân theo đúng hướng dẫn để sở hữu kết quả chính xác.

– Đang sử dụng 1 số chiếc thuốc: Một số loại thuốc mang cất paracetamol, thuốc an thần, thuốc lợi tiểu, thuốc chứa HCG hỗ trợ sinh sản… khiến cho cho việc tiêu dùng que thử thai cho kết quả không chính xác.

– Do nhiễm những bệnh tác động đường sinh dục: Nhiễm các chiếc bệnh ảnh hưởng tới đường sinh dục, làm cho cái thử lẫn tạp chất máu mủ, việc thử thai sẽ cho kết quả sai, dẫn tới với thai nhưng que thử một vạch.

Như vậy, lúc với các dấu hiệu với thai, bạn nữ không tính thử que hãy tới cơ sở y tế thực hành xét nghiệm để cho kết quả sớm và chuẩn xác hơn. Giữ tinh thần và sức khỏe phải chăng nhất.

Như vậy, lúc có những dấu hiệu mang thai, bạn nữ không tính thử que hãy tới cơ sở y tế thực hành xét nghiệm để cho kết quả sớm và chính xác hơn.

Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que một vạch do đâu? Hi vọng rằng chuẩn y tri thức trên bạn đọc đã mang được thông tin hữu ích. 

Bài viết liên quan