Home Bệnh tàn nhang Công dụng trị tàn nhang tuyệt vời của rau củ vườn nhà

Công dụng trị tàn nhang tuyệt vời của rau củ vườn nhà

by Thúy An
tự trị nám da

Các loại rau củ vườn nhà luôn là “phương thuốc” hữu hiệu trong điều trị các bệnh về da, trong đó có tàn nhang. Cùng khám phá công dụng tuyệt vời của chúng trong việc “tẩy chay” các đốm tàn nhang nhé!

Trị tàn nhang với rau ngót

Rau ngót là loại rau quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, chúng có chứa rất nhiều Vitamin C vừa tốt cho sức khỏe vừa có tác dụng làm sáng làm da xỉn màu, đặc biệt là các đốm tàn nhang.

Với rau ngót, chỉ càn rửa sạch sau đó giã nát, vắt lấy nước rồi thoa lên vùng da bị tàn nhang trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước. Hoặc có thể kết hợp uống nước rau ngót nguyên chất hằng ngày sẽ giúp làm mờ các đốm tàn nhang trên da.

Trị tàn nhang với rau mùi

Rau mùi, thông thường các chị em chỉ biết đến chúng như một loại rau thơm làm sinh động các món ăn, còn công dụng trị tàn nhang hiệu quả của chúng thì có lẽ ít chị em biết đến.

Để chữa tàn nhang với rau mùi rất đơn giản: Chỉ cần ép lấy nước rau mùi và thêm một chút nước chanh vào trộn đều và thoa hỗn hợp lên đốm tàn nhang. Sau khoảng 20-25 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.

Trị tàn nhang với củ cải trắng kết hợp giá đỗ

Củ cải trắng kết hợp với giá đỗ có tác dụng chữa tàn nhang rất hiệu quả. Công thức tiến hành như sau: Bạn ép lấy nước củ cải và giá đỗ trộn với nhau và uống hằng ngày. Bên cạnh đó, kết hớp đắp mặt nạ củ cải thường xuyên cũng giúp các đốm tàn nhang trên da mờ dần.

Ngoài ra, chị em có thể sử dụng uống nước ép cà rốt và xay nhuyễn cà rốt, sử dụng đắp mặt nạ cũng là phương pháp trị tàn nhang hiệu quả. Với cách này, bạn có thể thực hiện tuần 3 lần đều đặn để cho hiệu quả cao.

Với những cách này, bạn nên thực hiện kiên trì và đều đặn để có hiệu quả trị tàn nhang cao. Nếu thực hiện không liên tục thì những cách này hầu như không có hiệu quả hoặc hiệu quả rất thấp.

No tags for this post.

Bài viết liên quan