Đột phá công nghệ xóa hình xăm bằng LASER YAG

Đột phá công nghệ xóa hình xăm bằng LASER YAG

Xăm hình trên cơ thể là một trào lưu rất được ưa chuộng trên thế giới và đang dần phổ biến ở Việt Nam. Công ghệ xăm bằng laser YAG đang được thịnh hành. Nhưng trong tư duy của người phương Đông, những người sở hữu hình xăm thường bị đánh giá là thiếu đứng đắn, thậm chí chơi bời hay bị gán mác là dân “anh chị’.  

Giới thiệu công nghệ Laser YAG là gì?

Không ít người muốn loại bỏ chúng vì những ý nghĩ tiêu cực liên quan đến hình xăm nhưng nếu sử dụng các biện pháp không an toàn sẽ để lại sẹo, làm mất tính thẩm mỹ của da. Thế nên việc tìm kiếm một phương pháp xóa xăm an toàn, triệt để mà không gây tổn thương cho da là điều mà rất nhiều người quan tâm. Laser YAG – là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm không để lại sẹo một cách dễ dàng, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng. Phù hợp trong việc xóa hình xăm nghệ thuật, xóa xăm lông mày, mí mắt… Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây thích hợp trong việc điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm một cách hiệu quả với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm: Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương tới bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định

Công dụng của Laser YAG so với các công nghệ xóa hình xăm khác

- Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn - Xóa bỏ hoàn toàn mực xăm - Không gây nhiễm trùng da và không để lại sẹo - Xóa xăm không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh - Không cần thời gian nghỉ dưỡng, vùng da sau xóa xăm sau khi điều trị sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Trị nám trị bớt bằng larser YAG

Nhờ tính ưu việt khác với một số phương pháp thông thường, phương pháp trị liệu bằng loại Laser Q-Switched Nd:YAG thế hệ mới này trị nám, bớt, đặc biệt là các bớt ở sâu dưới da (Dermal Pigmented Lesions) như Nevus of Ota, abberant Mongolian…hiệu quả nhất, đồng thời không gây hại cho da.
  • Đối với trị nám : Nám là loại bệnh da rất phức tạp, sinh ra do rất nhiều nguyên nhân từ bên ngoài (tia tử ngoại của nắng…) và cả từ bên trong cơ thể (hormone…). Laser trị liệu rất hiệu quả và triệt để các loại nám có nguyên nhân từ bên ngoài. Đối với các trường hợp nám phức tạp, cần phải test trước một vùng nhỏ để xem phản ứng của cơ thể, nếu đáp ứng tốt sẽ điều trị chính thức.
  • Đối với trị bớt : Do bớt thường nằm sâu dưới da (ở lớp bì - Dermis), nên cho đến nay hầu như Laser Q-Switched Nd:YAG là phương pháp hiệu quả nhất cho trị liệu bớt, do loại tia Laser với bước sóng 1064 nm này có thể đi sâu vào đến lớp bì để điều trị mà không gây hại cho da.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *