Home Trị vết thâm Mẹo trị vết thâm bằng chanh hiệu quả

Mẹo trị vết thâm bằng chanh hiệu quả

by Thúy An
trị vết thâm bằng chanh hiệu quả

Không cần tốn kém bằng những loại mỹ phẩm đắt tiền hay những phương pháp quá cầu kì bạn cũng có thể loại bỏ được những vết thâm hiệu quả bằng “thần dược” từ chanh. Chanh không chỉ có tác dụng làm trắng da, kháng khuẩn, chống viêm mà còn có tác dụng tuyệt vời trong điều trị vết thâm an toàn và hiệu quả.

Chanh là một loại quả từ thiên nhiên phổ biến và có quanh năm. Do đó, chanh được sử dụng thường xuyên trong mỗi gia đình. Trong chanh có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C rất hiệu quả trong việc làm mờ vết thâm do mụn gây ra, bởi lẽ axit citric và vitamin C tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới.

Thực hiện công thức trị vết thâm hiệu quả bằng chanh thực sự đơn giản và hiệu quả bất ngờ. Bạn chỉ cần lấy bông gòn thấm nước cốt chanh và thoa lên nốt mụn từ 1 -2 lần mỗi ngày, bạn sẽ thấy vết thâm dần mờ đi rõ rệt sau một thời gian ngắn. Ngoài ra bên cạnh đó việc uống nước chanh thường xuyên cũng sẽ đem lại những hữu ích cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể trộn nước chanh với nước hoa hồng để tạo hỗn hợp. Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Hãy cố gắng thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt.

Trị vết thâm hiệu quả bằng chanh có nhược điểm là dễ bắt nắng làm mỏng da nếu áp dụng thường xuyên, vì vậy, để trị vết thâm hiệu quả nhất, bạn nên áp dụng công nghệ trị vết thâm bằng E-light. Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light là cách trị vết thâm nhanh nhất, trong thời gian ngắn có thể loại bỏ lên tới 90% các vết thâm, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng, rạng rỡ.

 

Bài viết liên quan