Nên quan hệ mấy lần trong vòng một tuần

Một tuần nên quan hệ vợ chồng mấy lần, câu hỏi của nhiều cặp đôi, theo chuyên gia tại mỹ cho rằng tần xuất yêu còn phụ thuộc vào từng cặp vợ chồng, và sự ăn ý của hai người.

1.Quan hệ mỗi đêm 1 lần:

Chuyên gia đánh giá: Đáng khen ngợi về thể lực của bạn, nhưng đừng tự ép buộc bản thân mà thiếu đi cảm xúc. Giáo sư John Gagnon trường Đại học New York cho rằng: Trong 1 tháng cần chú ý đến thời gian và số lần “yêu”, và cùng trò chuyện với bạn đời về tần suất “yêu” như vậy có hợp lý không, như vậy sẽ giúp cả hai đều thỏa mãn, hài lòng.

2.Quan hệ mỗi tuần 2 lần:

Chuyên gia đánh giá: Đây là tần suất mà nhiều người vẫn cố chấp coi đó là chuẩn, nhưng theo nghiên cứu của Tiến sỹ Eric Jensen trường Đại học Indiana cho thấy điều này không hề khoa học.

Tần suất “yêu” khoa học cần dựa vào nhu cầu bản thân và tình cảm giữa vợ chồng. Khi hai vợ chồng chung sống với nhau lâu rồi, tần suất “yêu” sẽ tạo nên thói quen, dễ chú trọng hình thức hơn thực chất. Khi đó vợ chồng cần phá vỡ quy luật ngày thường, như thay đổi thời gian hay không gian…

3. Mỗi tháng “ân ái” 2-3 lần:

Chuyên gia đánh giá: Nếu vợ chồng đều chấp nhận tần suất này thì không cần quá lo lắng. Theo bà Mary Euler Pini chuyên gia điều trị tâm sinh lý thành phố Houston Mỹ cho rằng, nhiều cặp vợ chồng quan niệm về “yêu” họ coi trọng chất lượng hơn số lượng.

Đặc biệt sau tuổi 40, một lần “yêu” chất lượng sẽ đánh bại những lần làm tình hàng ngày. Vợ chồng cùng nhau học hỏi, tìm tòi những điều mới sẽ giúp họ gần nhau hơn, tăng độ ngọt ngào, thân mật và đạt được khoái cảm.

4. Mỗi tháng 1 lần:

 Chuyên gia đánh giá: 1 tháng mới “yêu” 1 lần thì hai vợ chồng nên nói chuyện lại với nhau. Chuyên gia cho rằng: lúc này rất có khả năng sức khỏe hay tình cảm của một bên có vấn đề, nhưng quan hệ vợ chồng vẫn được duy trì.

Hai vợ chồng nên cùng giải quyết vấn đề, ví dụ như trong chuyện “yêu” vợ càng cố gắng, thì chồng nên giảm bớt đòi hỏi ham muốn của bản thân …

5. Quan hệ mỗi năm vài lần:

Chuyên gia đánh giá: Lúc này, ít ham muốn chính là lý do chủ yếu. Sự thật thì, hầu hết là do đàn ông gặp phải những rắc rối về vấn đề tình dục. Nguyên nhân có rất nhiều, như chất lượng lượng hooc-môn, áp lực…

Đàn ông luôn kiêng kỵ khi nhắc đến vấn đề giảm ham muốn tình dục của mình. Thật ra, cho dù là nam hay nữ, xuất hiện tình trạng giảm ham muốn đều nên đối diện với sự thật, và cần sự tư vấn kịp thời của bác sỹ.

 

No tags for this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *